Vì sao túi sưởi ấm giúp giảm đau?

Túi sưởi ấm giờ đã không còn xa lạ, mùa đông với những cơn gió rít mạnh lạnh cắt da cắt thịt sẽ trở nên ấm áp với những chiếc túi sưởi ngộ nghĩnh, đáng yêu nếu bạn được ôm chúng vào lòng.

Tuy nhiên không chỉ có tác dụng giữ ấm cơ thể đâu nhé mà túi sưởi ấm còn là liều thuốc tuyệt vời trong việc làm giảm các cơn đau, đặc biệt là đau bụng đấy

Vì sao túi sưởi ấm giúp giảm đau?

tui suoi am giam dau - Vì sao túi sưởi ấm giúp giảm đau?

Túi sưởi ấm giúp bạn giảm những cơn đau bụng hiệu quả

Từ xa xưa giống như một bài thuốc dân gian, cha ông ta đã sử dụng phương pháp chườm nóng để làm giảm những cơn đau, tại sao vậy? Theo như một nhóm nghiên cứu người Anh, sau quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng về tính hiệu quả của phương thuốc chườm nóng được truyền từ các cụ bà ngày xưa họ đã đưa ra kết luận: Phương pháp chườm nóng có thể làm giảm các cơn đau.

Còn tiến sĩ Brian King thuộc trường Đại học London giải thích: “Việc chườm nóng không chỉ tác động như một loại thuốc giả dược”, “Chườm nóng làm giảm cơn đau nhờ tác động lên một số bộ phận nhận cảm như các loại thuốc giảm đau”. Đây là phương thuốc bí truyền có tác dụng giảm đau hiệu quả, đặc biệt không những công hiệu đối với những cơn đau bụng do đường ruột mà còn có thể áp dụng cho những cơn đau do hành kinh của người phụ nữ.

Theo ông King thì bộ phận nhận cảm nhiệt được gọi là TRPV1 ức chế hoạt động của bộ phận nhận cảm cơn đau là P2X3 và trong tương lai có thể sẽ được ứng dụng để điều trị bệnh.

Chính vì công dụng của chườm nóng mà phương pháp này đã được áp dụng rộng rãi, tuy nhiên với những bất tiện của dụng cụ chườm nóng truyền thống như gồ ghề, đau rát nên ngày nay các nhà sản xuất đã cho ra đời túi chườm nóng hay còn gọi là túi sưởi ấm.

tui suoi am giam dau 1 - Vì sao túi sưởi ấm giúp giảm đau?

Túi sưởi ấm là mặt hàng được nhiều người đặc biệt yêu thích hiện nay

Nếu bạn bị đau bụng chỉ cần đặt túi chườm nóng lên bụng, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu ngay. Vì vậy túi sưởi ấm không những có tác dụng giữ ấm cơ thể mà còn giúp bạn giảm đau hiệu quả.

ĐẠI LÝ TÚI SƯỞI ĐA NĂNG SUNMART

Địa chỉ: P1714 B1 – HUD2 Twin Towers Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0984.175.532 –   Website: www.tuisuoi.org –  Túi sưởi

Đến với Sunmart quý khách sẽ thật sự hài lòng!

Bài viết liên quan

Xem thêm:  Cách đẩy lùi bệnh cúm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *