Túi sưởi tăng giá và cháy hàng vào dịp rét đậm

Hiện nay bán chạy nhất trên thị trường là các loại túi sưởi của Thiên Thanh, Hướng Dương, Mimosa hàng Việt Nam sản xuất với chất lượng sản phẩm được khách hàng tin dùng.

Ngoài ra, năm nay có nhiều sản phẩm mới dành cho giới trẻ là các túi sưởi hình thú ngộ nghĩnh nhập từ Trung Quốc với giá từ 120.000 – 250.000 đồng/chiếc được bán tại các cửa hàng lưu niệm.

Chủ quầy hàng Việt Pháp tại Trung tâm y dược và thiết bị y tế 168 Ngọc Khánh cho biết, đến giờ giá các loại túi sưởi đã tăng gần 10% do thời tiết ngày càng lạnh và khách mua nhiều.

cach tranh bong khi dung tui suoi - Túi sưởi tăng giá và cháy hàng vào dịp rét đậm

Theo khảo sát của phóng viên Vietnam+, giá các loại túi sưởi Việt Nam như sau: loại lớn (27×38 cm) giá từ 120.000 – 150.000 đồng/chiếc, loại nhỡ (18 x 27 cm) giá từ 115.000 – 120.000 đồng/chiếc, loại nhỏ (22 x 25 cm) giá từ 100.000 – 115.000 đồng/ chiếc, có bảo hành từ 3 đến 6 tháng.

Dạo qua các cửa hàng thiết bị y tế, dược phẩm ở Ngọc Khánh, Phương Mai, phóng viên Vietnam+ quan sát thấy túi sưởi được bày bán với nhiều chủng loại và mẫu mã, màu sắc phong phú. Khách hàng mỗi lần thường mua vài chiếc cho các thành viên trong gia đình.

Anh Trung (cửa hàng thiết bị y tế tại Phương Mai) cho biết, mấy ngày nay mặt hàng túi sưởi ở cửa hàng anh bán rất chạy, có khi khách mua nhiều phải đặt trước để đảm bảo ra có hàng lấy ngay.

Nghe nói sẽ rét hơn trong những ngày tới, chị Lan (Nghĩa Tân, Cầu Giấy) cho biết, quạt sưởi hay điều hòa chiều nóng làm không khí khô rất khó chịu và tiền điện mỗi tháng tăng gần gấp đôi, do đó chị lựa chọn túi sưởi dùng vừa dễ chịu lại tiết kiệm.

Với ưu điểm nhỏ gọn, tiết kiệm điện, dễ mang theo mọi nơi nên túi sưởi đa năng hiện là sự lựa chọn phù hợp với nhiều khách hàng và khả năng giá mặt hàng này sẽ còn tăng trong thời gian tới.

 

Xem thêm:  Những lưu ý khi lựa chọn túi sưởi túi chườm đa năng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *