Tác dụng cho sức khỏe của túi chườm đa năng

Túi chườm đa năng (Túi sưởi ) là một sản phẩm rất tiện lợi và hữu ích không chỉ giúp ủ ấm trong nhà mà còn giúp mọi người, đặc biệt là phụ nữ, người già, trẻ nhỏ tránh cóng, cước, cảm lạnh… khi ra ngoài trời, lên tàu xe, tới trường học, đến công sở hay đi thăm người thân… Vì vậy, sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng sử dụng.

Các chuyên gia y tế cho biết, vào mùa lạnh, cơ thể hay bị phong hàn xâm nhập gây đau, cứng mỏi, cứng cơ, co thắt mạch máu tại chỗ, đau cơ xương khớp…Vì vậy, rất cần phải ủ ấm. Túi sưởi được sử dụng trong y học từ lâu, giúp phụ nữ sau sinh ủ ấm rất tốt, người già dương kém, nhiệt kém cũng nên dùng. Ngoài ra có tác dụng gây sung huyết cục bộ, làm tăng tuần hoàn tại chỗ được chườm giúp vết thương mau lành vì được tăng tưới máu; do làm giãn mạch máu, cơ, dây chằng, giảm kích thích thần kinh nên còn có tác dụng giảm đau; làm cho cơ thể bệnh nhân ấm lên.

tac dung cho suc khoe cua tui chuom da nang - Tác dụng cho sức khỏe của túi chườm đa năng

Túi Chườm lạnh được chỉ định trong các chứng đau cấp như: đau ngay sau chấn thương, đau răng, đau đầu. Có tác dụng hạn chế xuất huyết, phù nề ở nông; hạn chế viêm cấp; hạ thân nhiệt khi sốt cao; giảm đau trong một số trường hợp tổn thương thần kinh ngoại vi, đau co cứng cơ.

Chúc các bạn mạnh khỏe !

Bài viết liên quan

Xem thêm:  Túi chườm hiệu Thiên Thanh được nhiều người dân tin dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *