Giới thiệu cửa hàng

Mùa đông lạnh giá lại sắp đến rồi! Đừng để cái lạnh của mùa đông làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân. Hãy để chúng tôi đem lại cho bạn sự yên tâm và thoải mái trong những ngày mùa đông giá rét.

Chúng tôi – Đại lý túi sưởi túi chườm đa năng Sunmart – chuyên kinh doanh phân phối những mặt hàng túi sưởi đa năng, túi chườm nóng lạnh, bảo hành trên toàn quốc. Hiện tại chúng tôi đang phân phối chính hãng các loại túi sưởi Mimosa, túi sưởi Thiên Thanh, túi sưởi Hướng Dương với chất lượng đảm bảo, bảo hành tới 6 tháng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hướng dẫn tận tình về những công dụng của sản phẩm, cách sử dụng và bảo quản sản phẩm để có thể sử dụng lâu dài và hiệu quả nhất. Với phương châm “Tất cả vì lợi ích của khách hàng”, chúng tôi xin đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm túi sưởi có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất. Quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng 0984.175.532/ 0967.868.633 để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp.

Túi sưởi đa năng có những đặc tính công dụng chăm sóc sức khỏe sau:

– Túi có khả năng giữ ấm lâu trong mùa đông

– Thời gian làm nóng nhanh.

– Có đèn sáng báo hiệu túi đang nạp nhiệt.

– Rất tốt khi sử dụng cho người già, trẻ em giúp tránh được các bệnh về viêm khớp, đau nhức do lạnh

Đặc điểm của túi sưởi túi chườm đa năng:

– Cơ chế làm nóng túi ứng dụng hiên tượng trao đổi ion môi trường nước muối loãng sinh nhiệt.  Khống chế nhiệt dung dịch trong túi tối đa 70 độ , tuy nhiên với trẻ em cẩn thận chỉ nên cắm điện khoảng 5 phút  hoặc bọc túi trong một chiếc khăn bông tránh gây bỏng rát . Dung dịch trong túi là nước muối pha loãng nếu bị dính vào tay chân không nguy hại.

– Không để trẻ em hay người già thiếu minh mẫn hoặc người bệnh tự cắm nóng túi, dễ gây chập điện hoặc hỏng túi. Tuyệt đối để túi xa chỗ có người khi cắm điện để phòng túi bị vỡ hay rỉ nước gây bỏng hoặc rò rỉ điện.

– Trước khi sử dụng nên bóp túi kỹ kiểm tra xem có bị rỏ rỉ, châm kim không. Nếu đã bị rò rỉ tuyệt đối không dùng.

– Các lớp vải nhựa bọc nước giữ nhiệt hoàn toàn có thể lão hóa theo thời gian và cách bảo quản,  kể cả khi không sử dụng. Túi dùng thường xuyên thì vải nhựa sẽ nhanh lão hóa hơn cũng giống như những chiếc áo đi mưa.

– Vì thế tuổi thọ của các lớp vải này dùng tốt nhất và an toàn nhất trong khoảng 1 năm. Khi túi vải đã lão hóa độ bền cũng giảm nên tình trạng bị bục vỡ càng dễ xảy ra.

Hướng dẫn sử dụng túi sưởi đa năng:

– Trước khi cắm điện để túi vào nơi bằng phẳng, chỗ cắm điện trên mặt túi hướng lên trên, cắm dây vào chỗ cắm điện trên túi trước rồi mới cắm vào ổ điện sau. Bạn nên lót một chiếc khăn hay miếng vải bên dưới túi để cách nhiệt.

– Khi cắm điện đèn báo trên phích cắm báo sáng, nạp đủ nhiệt đèn sẽ tắt. Cũng có thể không cần chờ đèn tắt dùng tay ước lượng độ nóng theo ý muốn.

– Trong quá trình cắm điện thỉnh thoảng dùng tay lắc nhẹ cho dung dịch trong túi nóng đều và độ nóng cao hơn. Khi dung dịch trong túi chuyển động có tiếng kêu tộp, tộp, là bình thường.

– Khi cắm điện không được để chỗ cắm điện quay xuống dưới, không sờ tay vào ổ cắm điện, không để gần trẻ em, không sử dụng khi đang cắm điện.

– Khi đủ độ nóng cần thiết rút dây điện ra khỏi ổ cắm trước rồi mới rút phích cắm ở túi ra. Khi rút giữ chặt phần ổ điện trên túi, tránh làm đứt dây nối với nguồn điện.

– Không dùng vật sắc nhọn vạch lên túi, không được để vật nặng đè lên túi, không ngồi lên túi. Tránh gây bục túi dẫn đến bị rò dung dịch , dò điện. Nếu túi đã bị dò rỉ tuyệt đối không được sử dụng.

– Không đổ dung dịch trong túi ra ngoài, không dùng bất cứ dung dịch nào thay thế dung dịch chuyên dùng của túi để tránh xảy ra sự cố nguy hiểm.

– Nếu trên bề mặt túi bẩn có thể dùng giẻ tẩm dung dịch tẩy nhẹ để lau sạch, không dùng chất tẩy mạnh tránh hư hại sản phẩm. Không được lau khi đang cắm điện, không được ngâm túi trong nước để giặt rửa. Nếu túi bị ướt nhất định phải lau khô mới được cắm điện sử dụng.

– Điện áp sử dụng : 220V Công suất : 600 W/h

Quy định bảo hành sản phẩm :

– Thời gian bảo hành sản phẩm túi sưởi của Việt Nam : 6 tháng

– Quý khách sử dụng Túi sưởi đa năng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Vì nó cũng như một đồ dùng thông thường, cẩn thận khi sử dụng thì thời gian sẽ bền lâu.

– Đại lý chúng tôi chỉ bảo hành với hệ thống điện của sản phẩm khi cắm điện mà túi không nóng, không sáng đèn hoặc bị rò rỉ ở các mép dán nên khi mua sản phẩm quý khách hãy thử trước là tốt nhất.

– Trong trường hợp đã mua về mới dùng thấy có gì chưa hiểu hãy thông tin ngay cho đại lý chúng tôi.