Đại lý bán buôn túi sưởi uy tín hàng đầu

Nhu cầu mua túi sưởi để chăm sóc sức khỏe, đặc biệt để giữ ấm trong mùa đông hiện nay đã trở nên phổ biến. Chính vì thế mặt hàng túi sưởi hiện đang được cung ứng ngày một nhiều.

Tuy nhiên với lượng cầu tăng vọt nên nhiều nhà sản xuất đã tung ra những mặt hàng túi sưởi giả, kém chất lượng và đặc biệt còn trà trộn, đen xen hàng Trung Quốc vào Việt Nam gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Cùng với nó vì lợi nhuận trước mắt nên không ít những đại lý cũng nhập túi sưởi kém chất lượng về phân phối cho các cửa hàng nhỏ lẻ khiến người dùng càng hoang mang trong việc lựa chọn mặt hàng này.

dai ly ban buon tui suoi - Đại lý bán buôn túi sưởi uy tín hàng đầu

Lựa chọn túi sưởi chính hãng sẽ đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình

Vì vậy việc lựa chọn được những thương hiệu túi sưởi có nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu rõ ràng cùng đại lý phân phối sản phẩm uy tín sẽ giúp cho khách hàng tránh khỏi tình trạng tiền mất tật mang. Hiện nay một trong những đại lý uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên bán buôn, bán lẻ túi sưởi chính hãng đó là Sunmart.

Sunmart – Đại lý bán buôn túi sưởi uy tín nhất hiện nay

Đây là đại lý chuyên kinh doanh, bán buôn, bán lẻ những mặt hàng túi chườm nóng lạnh, túi sưởi đa năng… đến tay người tiêu dùng.

Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng lên trên hết, đến nay Sunmart đã cung cấp được rất nhiều sản phẩm túi sưởi của các hãng uy tín, có thương hiệu trên thị trường đến với khách hàng trên khắp cả nước, đặc biệt tại địa bàn Hà Nội như: Túi sưởi Hướng dương, Túi sưởi Thiên Thanh, Túi sưởi Mimosa, túi sưởi ngải cứu, túi sưởi hình thú bông… Những sản phẩm này đều là hàng Việt Nam chất lượng cao, tuyệt đối không có hàng giả, hàng nhái vì thế không những sử dụng rất bền mà còn rất an toàn cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

dai ly ban buon tui suoi 1 - Đại lý bán buôn túi sưởi uy tín hàng đầu

Sunmart là đại lý chuyên cung cấp túi sưởi chính hãng đến tay người tiêu dùng

Bên cạnh đó, dù là bán buôn hay bán lẻ sản phẩm Sunmart đều có những hình thức ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng. Giá cả phải chăng, tuyệt đối không có sự chênh giá so với mặt bằng chung của thị trường vì thế khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm.

Đối với khách hàng tại Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp đại lý để xem và mua sản phẩm, còn nếu là khách hàng ở xa cũng có thể gọi điện để đặt hàng trực tiếp, chắc chắn khi đến với Sunmart bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng.

ĐẠI LÝ TÚI SƯỞI ĐA NĂNG SUNMART

Địa chỉ: P1714 B1 – HUD2 Twin Towers Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0984.175.532 –   Website: www.tuisuoi.org –  Túi sưởi

Đến với Sunmart quý khách sẽ thật sự hài lòng!

Bài viết liên quan

Xem thêm:  Nóng thị trường thiết bị sưởi ấm mùa đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *