Cách bảo quản túi sưởi, túi chườm đa năng hiệu quả và an toàn

Thường thì mọi người ít dùng túi sưởi, túi chườm cho mùa hè, các bạn nên bảo quản bằng cách: lau bằng khăn ẩm, để khô rồi cho vào hộp, cất ở nơi khô ráo, sạch sẽ.

 Nếu không sử dụng túi sưởi – túi chườm nóng đúng cách sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng như hiện tượng bị bỏng do túi chườm quá nóng đối với trẻ em. Người tiêu dùng nên chọn túi sưởi nóng có thương hiệu và có nguồn gốc xuất xứ.

Các sản phẩm của công ty với thương hiệu Hướng Dương, Thiên Thanh, Mimosa như: túi chườm nóng lạnh, túi sưởi nóng … luôn đứng vững trên thị trường Việt Nam về chất lượng và giá cả. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với những dòng sản phẩm này.

cach bao quan tui suoi tui chuom da nang hieu qua va an toan - Cách bảo quản túi sưởi, túi chườm đa năng hiệu quả và an toàn

Hiện tại Sumart chuyên phân phối và bán các sản phẩm túi sưởi Hướng Dương, túi sưởi Mimosa. Túi sưởi, túi chườm đa năng Thiên Thanh. Chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý khi sử dụng túi chườm như sau:

Ngoài những hướng dẫn của nhà sản xuất trên bao bì, các bạn có thể mua các kích cỡ phù hợp với lứa tuổi của những người trong gia đình mình, tùy theo sở thích và nhu cầu.

Trước khi cắm điện, các bạn xoa xung quanh túi chườm xem có bị rò rỉ không, đặt túi xuống mặt phẳng hơi ấn nhẹ vào bụng túi, nếu có chỗ bị rò thì nó sẽ có nước chảy ra thì k dùng nữa, nếu không sao thì cắm điện, không để căng dây cắm và tránh xa trẻ em.

Nếu dùng cho trẻ nhỏ thì không cần đợi đến khi nhảy đèn, bạn có thể thử bằng cổ tay (vì nếu thử bằng bàn tay độ chính xác không cao), thấy nóng đủ rồi thì cho vào trong chăn trước khi đưa  trẻ vào giường khoảng 10 phút. Như vậy, khi trẻ vào ngủ là cũng có thể ôm đc rồi. Hoặc chỉ để dưới chân thôi là cũng ngủ ngon cả đêm rồi.

Nếu bạn dùng thì cũng tùy độ nóng bạn muốn nếu để nhảy đèn, khi ôm vào nên lót thêm cái chăn mỏng.

Thường thì mọi người không dùng túi chườm cho mùa hè, các bạn nên bảo quản bằng cách: lau bằng khăn ẩm, để khô rồi cho vào hộp, cất ở nơi khô ráo, sạch sẽ.

Bài viết liên quan

Xem thêm:  Tăng sức đề kháng ở nam giới mùa lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *